TRƯỜNG MẦM NON THỊNH ĐÁN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022.

Thực hiện Công văn số 102/HD-LĐLĐ ngày 14 tháng 9 năm 2021 của LĐLĐ thành phố Thái Nguyên về việc Hướng dẫn thực hiện quy chế dân chủ và tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm học 2021-2022. Được sự nhất trí của Phòng GDĐT TP Thái Nguyên, lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND phường Thịnh Đán. Sáng ngày 17/10/2021 trường mầm non Thịnh Đán long trọng  tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động, năm học 2021-2022.

Về dự Hội nghị viên chức và người lao động của trường mầm non Thịnh Đán năm học 2021 -2022 có sự góp mặt của 42 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường với tinh thần đoàn kết, xây dựng cao.

Với mục tiêu dân chủ, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu trong năm học 2021 - 2022; Xác định rõ trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ, tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cán bộ, công chức, viên chức phát huy hết khả năng trách nhiệm của mình, chăm lo xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và hợp đồng lao động Trường Mầm non Thịnh Đán đã nghiêm túc đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2020-2021 với các hoạt động về công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ, tiếp tục phát huy các mặt mạnh, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới 2021 -2022.

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Phạm Thị Chuyền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những thành tích nổi bật đã đạt được đó là: Trong năm học 2020-2021 nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ theo kế hoạch đã xây dựng, đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong năm học qua của nhà trường. Trên cơ sở đó, đồng chí đã yêu cầu tập thể CBGVNV nêu cao vai trò trách nhiệm của mình tự học tập, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ, góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Năm học 2021-2022 Trường MN Thịnh Đán thực hiện tốt chuyên đề “ Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2021-2025; chương trình “Tôi yêu Việt Nam” phù hợp với điều kiện của nhà trường, của địa phương, với chủ đề năm học “ Xây dựng môi trường xanh - an toàn - thân thiện”. Nhà trường tiếp tục thực hiện tốt kế hoạch cải tiến chất lượng giáo dục, giữ vững và nâng cao chất lượng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2. Phấn đấu xây dựng và phát triển trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và kiểm định cấp độ 3 năm 2025.

Hội nghị được nghe đồng chí Đỗ Thị Mỹ Lệ - Chủ tịch công đoàn báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ công tác công đoàn năm học 2021-2022; đồng chí Kế toán báo cáo thực hiện thu chi ngân sách 9 tháng  năm 2021; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2020-2021 và kế hoạch hoạt động của BTTND năm học 2021-2022; Báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua năm học 2020-2021 và phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022.

Tại Hội nghị, các đồng chí CBGVNV đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa nhà trường tiếp tục phát triển. Đồng chí Phạm Thị Chuyền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lắng nghe ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức, hợp đồng lao động và giải đáp những kiến nghị của cán bộ, công chức, viên chức, hợp đồng lao động.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và hợp đồng lao động trường Mầm non Thịnh Đán năm học 2021- 2022. Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Ban chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể công chức, viên chức và hợp đồng lao động trường Mầm non Thịnh Đán sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị đề ra.

Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021-2022 của Trường mầm non Thịnh Đán đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng và thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh trong Hội nghị VC và người LĐ năm học 2021 - 2022 của trường mầm non Thịnh Đán:

Không có mô tả.