TRƯỜNG MẦM NON THỊNH ĐÁN TỔNG VỆ SINH KHỬ KHUẨN PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo Thành phố Thái Nguyên, chính quyền địa phương về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19. Sáng thứ bảy ngày 30/01/2021, CBGVNV Trường MN Thịnh Đán đã tiến hành phun khử khuẩn, tổng vệ sinh khu vực lớp học, các phòng chức năng, sân trường, đồ dùng đồ chơi ngoài trời và khu vực xung quanh trường.

Để thực hiện tốt công tác vệ sinh phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong nhà trường. Toàn thể CB, GV, NV trường mầm non Thịnh Đán tiếp tục duy trì thực hiện vệ sinh, khử khuẩn phòng, nhóm, lớp bằng dung dịch cloramin B theo đúng hướng dẫn của Y tế và các cơ quan chuyên môn, bao gồm: môi trường xung quanh, các vật dụng thường xuyên cầm, nắm như ca cốc, tay vịn cầu thang, tay nắm cửa, bàn, ghế; phòng học, nhà vệ sinh, thiết bị đồ chơi, đồ dùng dạy học và học liệu, bếp ăn và các phòng chức năng; đồ chơi ngoài trời, …bảo đảm ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm từ môi trường, lớp học và các phương tiện được giáo viên, học sinh sử dụng hàng ngày trong quá trình chăm sóc giáo dục trẻ.

Hiện tại, tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp nên công tác phòng, chống các loại dịch bệnh trong nhà trường vẫn tiếp tục được quan tâm để đảm bảo sức khỏe cho học sinh, phụ huynh, CBGVNV trong toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh nhà trường tổng vệ sinh phòng chống dịch bệnh:

Không có mô tả.