Trường Mầm non Thịnh Đán thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19.

Thực hiện CV số 99/GDĐT-CM của Phòng GDĐT TP. Thái Nguyên về việc cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19 từ ngày 01/02/2021 đến ngày 07/02/2021 và nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu từ ngày 08/02/2021 đến hết ngày 16/02/2021 (tức HS nghỉ hết ngày mồng 5 Âm lịch).

CV 99.pdf

PHÒNG GDĐT TP THÁI NGUYÊN

TRƯỜNG MẦM NON THỊNH ĐÁN

TP. Thái Nguyên, ngày 01 tháng 2 năm 2021

V/v cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid- 19

Thực hiện Công văn số 99/GDĐT-CM ngày 31/1/2021 của Phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên về việc thông báo cho học sinh tạm dừng đế trường để phòng, chống dịch Covid-19;

Trường Mầm non Thịnh Đán triển khai tới toàn thể các đồng chí CBGV, NV và các bậc phụ huynh lưu ý một số nội dung sau:

1. Thời gian tạm dừng đến trường từ ngày 01/2/2021 đến hết ngày 5/2/2021 để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 từ ngày 08/2/2021 đến hết ngày 16/2/2021.

2. Trong thời gian nghỉ học đề nghị các đồng chí CBGV, NV và phụ huynh thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống  dịch bệnh CoVID-19, không được chủ quan, mất cảnh giác, thường xuyên nhắc nhở học sinh việc phòng chống dịch bệnh. Thực hiện thông điệp 5K của Bộ y tế “ Khẩu trang; Khử khuẩn; Khoảng cách; Không tập trung đông người; Khai báo y tế”.

3. Khuyến nghị các bậc phụ huynh không nên cho trẻ ra khỏi nhà khi thực sự không cần thiết, không nên đi ra ngoài tỉnh, không tham gia các hoạt động lễ hội, các hoạt động tập trung đông người; gia đình phối hợp với nhà trường, giữ mối liên lạc thường xuyên với nhà trường, theo dõi sức khỏe của trẻ để có biện pháp kịp thời.

4. Tuyên truyền vận động người thân, bạn bè cùng tham gia phòng chống dịch bệnh Covid- 19; Thường xuyên khai báo tình hình phòng chống dịch bệnh, công khai kết quả đánh giá trên hệ thống bản đồ chống dịch “ An toàn COVID-19”. Phân công CBGV, NV trực tết, trực trường và theo dõi tình hình diễn biến báo cáo kịp thời ngay khi có dịch bệnh xẩy ra có liên quan đến CBGV, NV và học sinh của nhà trường.

5. Thực hiện đảm bảo trường lớp sạch sẽ an toàn trong công tác phòng, chống dịch bệnh khi học sinh đi học trở lại sau Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Nhận được thông báo đề nghị các đồng chí CB giáo viên, nhân viên triển khai kịp thời đến toàn thể phụ huynh trong lớp mình phụ trách, lồng ghép các HĐ giáo dục trẻ về công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19; Công tác vệ sinh ATTP, vệ sinh cá nhân, ăn uống vệ sinh đảm bảo đầy đủ dưỡng chất trong dịp Tết Nguyên đán.

Nơi nhận

- Ban giám hiệu (Chỉ đạo);