Thông điệp trường mầm non Thịnh Đán.

Thực hiện Kế hoạch 912/KH-GDĐT ngày 20/08/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên về Kế hoạch tổ chức triển khai công tác giáo dục cách mạng, đạo đức, lối sống và văn hóa ứng xử trong các cơ sở giáo dục giai đoạn 2021-2025; Công văn số 1032/GDĐT-TH ngày 13/9/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên về việc xây dựng kế hoạch tổ chức nội dung giáo dục "Lễ phép, thân thiện, trung thực và trách nhiệm" năm học 2021-2022.

Tuyên truyền tới Giáo viên, phụ huynh và cộng đồng về thông điệp giáo dục trẻ của trường Mầm non Thịnh Đán:

“Trường Mầm non Thịnh Đán là nơi được yêu thương, tôn trọng và an toàn”.

+ 5 Xin: Xin chào, xin phép, xin lỗi, xin cảm ơn, xin góp ý.

+ 5 Nhớ: Đi học đúng giờ, giữ gìn sức khỏe, học tập chăm chỉ, giữ vệ sinh chung, đoàn kết thân ái.

+ 5 Luôn: Mỉm cười thân thiện, nhiệt tình chia sẻ, đổi mới sáng tạo, vô tư khiêm nhường, lắng nghe thấu hiểu.

+ 5 Không: Nói dối, gây mất đoàn kết, phân biệt đối xử, để ai bị bỏ rơi, vi phạm giao thông.

+ 5 Tự hào: Quê hương đất nước, gia đình, mái trường, cô giáo và các bạn, bản thân.