Thống kê
Hôm nay : 251
Tháng 03 : 890
Năm 2021 : 2.602
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2021 TẠI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON THỊNH ĐÁN

Thực hiện Quyết định số 124 QĐ/TU ngày 31/12/2020 của Ban thường vụ Thành ủy Thái Nguyên về việc kết nạp đảng viên mới. Chiều ngày 26/01/2021 chi bộ Trường MN Thịnh Đán đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Lê Hoài Thanh và Nguyễn Diễm Quỳnh.

 

Tham dự buổi lễ gồm có:

1. Đồng chí Nguyễn Hữu Long- ĐUV- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, phụ trách đảng bộ- Chủ tịch HĐND phường Thịnh Đán

2. Đồng chí Triệu Thị Oanh - ĐUV- Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Lương Ngọc Quyến- Phụ trách giáo dục Phường

3. Đồng chí Phạm Thị Chuyền Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Mở đầu buổi lễ đ/c Lê Hoài Thanh và Nguyễn Diễm Quỳnh đọc đơn xin vào Đảng và xin hứa nếu được đứng trong hàng ngũ của Đảng nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Thay mặt chi ủy chi bộ trường, đồng chí Phạm Thị Chuyền – Bí thư chi bộ đại diện chi uỷ đọc Quyết định kết nạp đảng viên của cấp uỷ có thẩm quyền và trao Quyết định kết nạp Đảng.

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Hoài Thanh, Nguyễn Diễm Quỳnh tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Chuyền - Bí thư Chi bộ nhà trường xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đồng chí Đỗ Thị Mỹ Lệ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Lê Hoài Thanh; đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyễn Diễm Quỳnh trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn các đồng chí trong chi bộ sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Về dự với buổi Lễ đồng chí Nguyễn Hữu Long- ĐUV- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, phụ trách Đảng bộ- Chủ tịch HĐND phường Thịnh Đán có đôi lời phát biểu chỉ đạo với Chi bộ.

Trong niềm xúc động, đồng chí Phạm Thị Chuyền trân trọng cảm ơn Đảng ủy phường Thịnh Đán, Chi bộ trường MN Thịnh Đán đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của chi bộ nhà trường.

Lễ kết nạp đảng viên là một trong những hoạt động quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển Đảng của chi bộ trường MN Thịnh Đán, góp phần làm cho lực lượng đảng viên của chi bộ nhà trường thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới:

Hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Lê Hoài Thanh và Chuyen Pham, mọi người đang đứng, mọi người trên sân khấu, bàn và trong nhà

Hình ảnh có thể có: 3 người, trong nhà

Hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Chuyen Pham và Lê Hoài Thanh, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà


Tác giả: admin
Nguồn:mnthinhdan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan